ผู้ส่งข่าว อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2554
   หัวข้อข่าว ร่วมชมขบวนแห่เทียนเข้าพรรษา
   ข้อความ ขอประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม
จัดกิจกรรมขบวนแห่เทียนพรรษา ในเวลา 9.00 น. โดยเริ่มตั้งขบวนบริเวณด้านข้างสาธิตอนุบาล เดินผ่านหน้าบริเวณสาธิตอนุบาล สาธิตมัธยม และเข้าสู่สาธิตประถม
ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2554 เวลา 9.00 น. - 12.00 น.
ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมรับชมขบวนแห่เทียนเข้าพรรษา