ผู้ส่งข่าว อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2554
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ได้รับทุนอุดหนุนการสร้างโปรแกรม
   ข้อความ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ร่วมกับ ศูนย์ประสานงานเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ องค์กรในกำกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถทางด้านพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในระดับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ตลอดจนพัฒนาทักษะ ความคิดริเริ่มในการเขียนโปรแกรมอันจะเป็นรากฐานที่สำคัญยิ่งต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านซอฟต์แวร์ในอนาคต และในการแข่งขันครั้งนี้มีผลงานนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับมัธยมศึกษา ได้รับทุนสนับสนุนโครงการ ดังนี้

ชื่อผลงาน bangkok traffic on android ผู้จัดทำ นายนิธิรันดร์ นุ่มนนท์ และ นายศุภณัฐ จันทร์กุศล ทั้งสองคนเป็นนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 โดยมี อ.เสาวลักษณ์ เจ่าสกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ทั้งนี้จะมีพิธีมอบทุน ในวันที่ 26 ตุลาคม 2554 เวลา 08.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ COLA วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น