ผู้ส่งข่าว อาจารย์รัชพล  รอดชมภู
อาจารย์รัชพล  รอดชมภู
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555
   หัวข้อข่าว >>>สวัสดีวันครู<<<
   ข้อความ กำหนดการวันครู ประจำปี 2555
วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555
ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
***************************
เวลา 07.30 น. ผู้ร่วมพิธีพร้อมกัน ณ บริเวณพิธี (ลานจอดรถคณะศึกษาศาสตร์ ด้านทิศเหนือ)
- ประธานในพิธีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย (ดนตรีไทยบรรเลง)
- พิธีกรนำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล
- ประธานสงฆ์ให้ศีลและเจริญพระพุทธมนต์
- พิธีกรกล่าวถวายผ้าบังสุกุลจีวรรำลึกถึงบูรพาจารย์และบุคลากร
คณะศึกษาศาสตร์ที่ล่วงลับไปแล้ว
- พิธีกรนำกล่าวคำถวายสังฆทาน
- พระสงฆ์อนุโมทนา (ดนตรีไทยบรรเลง)
- พระสงฆ์ จำนวน 49 รูป รับบิณฑบาต
เวลา 08.30 น. รับประทานอาหารเช้าร่วมกัน ณ บริเวณสวนด้านข้างลานจอดรถคณะฯ ด้านทิศเหนือ
เวลา 09.00 น. ผู้เข้าร่วมงานพร้อมกันที่ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล
ประธานในพิธีกล่าวเปิดการเสวนาวิชาการ
การเสวนาวิชาการ หัวข้อ:
“คณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตในอดีตและมุมมองในอนาคต :
เจตนารมณ์และข้อคิดสำหรับครูรุ่นใหม่” โดยวิทยากรพิเศษ
อาจารย์อาวุโส : รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ นาระคล
อาจารย์อาวุโส : รองศาสตราจารย์บำเพ็ญ วงศ์ศรีแก้ว
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์
เวลา 11.30 น. มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์
มอบรางวัลครูและบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น
ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาท
เสร็จพิธี ภาคเช้า
12.00-13.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องอเนกประสงค์ 1119 ชั้น 1
13.00-15.00 น. การแข่งขันกีฬา ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม)
- ของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์/โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น
การพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในและรอบบริเวณคณะศึกษาศาสตร์
- ของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ระดับปริญญาตรีทุกชั้นปี
18.00- 22.00 น. พิธีจุดเทียนชัย ณ บริเวณหน้าคณะศึกษาศาสตร์
งานสังสรรค์ วันครู ประจำปี 2555
- รับประทานร่วมกัน (โต๊ะจีน)
- การแสดงของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น
- กิจกรรมนันทนาการ
- กิจกรรมอื่น ๆ

แนบแฟ้มข้อมูล 109798-n-1612555104045-teacherday.pdf