ผู้ส่งข่าว อาจารย์ ดร.สุชาติ  ทั่งสถิรสิมา
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555
   หัวข้อข่าว รูปกิจกรรม International Day (รีบดูก่อนจะตกไปหน้า 2)
   ข้อความ เช้าวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

จัดกิจกรรมวัน International Day มีการแสดงชุดประจำชาติและแนะนำประเทศ

รวมจำนวนทั้งสิ้น 14 ประเทศ การแสดงนี้สร้างความประทับใจทั้งผู้ชมและผู้เล่น

กลุ่มสาระฯ ใคร่ขอขอบคุณอาจารย์ ผู้ปกครองทุกท่าน และขอขอบใจนักเรียนป.5 ทุกคน

ที่ให้ความช่วยเหลือ + ร่วมมือจนงานนี้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง

มีประเทศอะไรบ้างนั้น เชิญติดตามชมได้เลยครับ

แนบแฟ้มข้อมูล 111201-n-132555203310-International Day.doc