ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์  เพียศิริ
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2555
   หัวข้อข่าว รายชื่อผู้เกษียณอายุราขการ ประจำปี 2555
   ข้อความ รายชื่อผู้เกษียณอายุราขการ ประจำปี 2555
1. รองศาสตราจารย์เยาวภา ประคองศิลป์ สาขาวิชาสังคมศึกษา (Early Retired)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญเวช ธรรมเสาวภาคย์ สาขาวิชาพลศึกษา (Early Retired)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.นรีวรรณ พรหมชุม สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ บุญเติม สาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน ระดับดุษฎีบัณฑิต
5. รองศาสตราจารย์สมปัต ตัญตรัยรัตน์ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
6. รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา ไชยพันธุ์ สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษา
7. รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ สารรัตนะ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
8. รองศาสตราจารย์ ดร.ชัญญา อภิปาลกุล สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนา ดาราศักดิ์ สาขาวิชาพลศึกษา
10. รองศาสตราจารย์ ดร.วชิระ อินทร์อุดม สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา
11. อาจารย์ทัศนีวรรณ หนองเหล็ก โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา
12. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พวงทอง อ่อนจำรัส โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับอนุบาล
13. นายวิไลย์ พิมพ์ศรี สำนักงานคณบดี
14. นางวรินทร วรสิทธิ์ สำนักงานคณบดี
15. นายลำดวน หินกล้า โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา
16. นางปรวรรณ วัฒนสุวกุล โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับอนุบาล
17. นางสาคร สีบูโฮม โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา