ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์  เพียศิริ
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555
   หัวข้อข่าว ขอเรียนเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ 25 ปี ศิลปศึกษา เรื่อง “ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน สู่ภูมิปัญญาระดับอาเซียน: บทบาทครูกับการจัดการเรียนการสอน”
   ข้อความ ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะได้จัดงานสัมมนาวิชาการ “25 ปี ศิลปศึกษา” เรื่อง “ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน สู่ภูมิปัญญาระดับอาเซียน: บทบาทครูกับการจัดการเรียนการสอน” เนื่องในวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ครบรอบ 44 ปี ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2555 ณ ห้องประชุม 1509 เวลา 13.00-16.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านสังคมและวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่ความเป็นอาเซียน อีกทั้งเพื่อเผยแพร่ผลงานศิลปะของคณาจารย์ ศิษย์เก่า นักศึกษา สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการนำเสนอนิทรรศการศิลปะของนักศึกษา คณาจารย์ ศิษย์เก่า และนักเรียนในเขตจังหวัดขอนแก่นที่ร่วมการประกวดผลงานศิลปะ ตลอดจนเพื่อการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ 25 ปี สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้ โดยไม่เสียค่าลงทะเบียน

แนบแฟ้มข้อมูล 108821-n-2182555232713-seminar1.jpg