ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ลัดดา  ศิลาน้อย
รองศาสตราจารย์ลัดดา  ศิลาน้อย
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2556
   หัวข้อข่าว เรียนผู้รับผิดชอบประกาศเรื่อง งดจ่ายกระแสไฟฟ้าวันที่ 21 กันยา
   ข้อความ เรียนผู้รับผิดชอบประกาศเรื่อง งดจ่ายกระแสไฟฟ้าวันที่ 21 กันยายน 2556
ตามที่คณะได้ประกาศ เรื่อง การงดจ่ายกระแสไฟฟ้า ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. ด้วยการประกาศทางเสียงตามสายและลงในระบบฐานข่าวของ e-office ทำให้อาจารย์หลายท่านต้องสั่งงดการเรียนการสอนโดยด่วน เนื่องจากนักศึกษาที่มาเรียนโครงการพิเศษอยู่ต่างจังหวัดเป็นส่วนมาก จึงทำให้ต้องรีบแจ้งนักศึกษาทันที แต่เมื่อมาถึงวันที่ 21 กันยายน กลับพบว่า มีการจ่ายกระแสไฟฟ้าตามปกติ โดยที่ไฟฟ้าไม่ดับ และมีการแจ้งให้ทราบด้วยวาจา ดิฉันคิดว่า เป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องที่ทำเช่นนี้ ทำให้เสียเวลา และทำให้ผู้สอนที่ได้แจ้งให้นักศึกษาทราบว่า งดการสอนเพราะคณะงดจ่ายไฟ ซึ่งทำเช่นนี้ นักศึกษาจะคิดกับผู้สอนเช่นไร ทางคณะจึงควรดำเนินการเรื่องนี้ให้ถูกต้องชัดเจนก่อนประกาศเป็นลายลักษณ์อักษร และประกาศทางเสียงตามสาย