ผู้ส่งข่าว อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 22 เมษายน 2557
   หัวข้อข่าว คนเก่งของเรา-สอบ O-net
   ข้อความ คนเก่งของเรา ที่ทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียน โดยสอบ O-net ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาคณิตศาสตร์ได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน จำนวน 9 คน ดังนี้ ด.ช.พีรวัส พาณิชย์วิสัย ด.ญ.ปาลิดา ยิ้มศิริ ด.ญ.ธนิษฐา เหล่าพงศ์เจริญ ด.ช.ทักษิณ อรรณนพพร ด.ช.วัชราธร ภัสสรดิลกเลิศ ด.ญ.มธุรฎา สุรกาญจน์ ด.ญ.กุลปรียา แสงดี ด.ช.พัสกร โคตมะ ด.ช.ณัฏฐณภัทร ตามควร ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสมารถของนักเรียน