ผู้ส่งข่าว อาจารย์จิรากาญจน์  ยืนยง
อาจารย์จิรากาญจน์  ยืนยง
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว ผลการเข้าร่วมการแข่งขัน " คณิตศาสตร์เพชรยอดมงกุฏ" ระดับประถม สาธิตมอดินแดง
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ( มอดินแดง) ระดับประถม ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
"คณิตศาสตร์เพชรยอดมงกุฏ" ชิงทุนการศึกษาพระราชภาวนาวิกรม ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2549 ที่ โรงเรียนวัดราชบพิธ กรุงเทพมหานคร ผลการแข่งขัน ขอแสดงความยินดี

เด็กชายยศพล ยุทธชัยยางกุล ช่วงชั้นที่ 2 ได้รับรางวัลพิเศษฉลองครองสิริราชสมบัติ

**** ขอขอบคุณอาจารย์ที่ฝึกซ้อม และควบคุมนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ****