ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว "ใครจะรู้ว่า....มันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่?"
   ข้อความ ในชีวิตประจำวัน การใช้ไฟฟ้าและวัตถุไวไฟกลายเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิต การดูแลความปลอดภัยในทรัพย์สิน จึงเป็นสิ่งที่ต้องตระหนักและควรให้ความสำคัญในการป้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการป้องกันและระงับเหตุอันเนื่องมาจากอัคคีภัย
ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด้กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นหน่วยงานหนึ่งที่เล็งเห็นความสำคัญของการให้ความรู้ในการป้องกันและเสริมสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ให้กับบุคลากรและนักเรียนของศูนย์วิจัยออทิสติก จึงได้ดำเนินโครงการเสริมสร้างความปลอดภัยและฝึกทักษะการป้องกันภัยขึ้น

โดยทีมวิทยากรจากงานรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยคุณอรุณ จันทุมา หัวหน้างานรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 30 สิงหาคม 2549 เริ่มเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์วิจัยออทิสติก
สนใจร่วมเข้ารับฟังการบรรยายและฝึกปฏิบัติจริง เชิญติดต่อได้ที่ ฝ่ายธุรการ ศูนย์วิจัยออทิสติก โทร 1305