ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว นักเรียนสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนสาธิต (ศึกษาศาสตร์)
   ข้อความ ขอแสดงความขอบคุณยกย่อง ชื่นชม ยินดี นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ อันดับที่ 4 : Callaway Golf : Junior Golf : ด.ญ พัชรจุฑา คงกระพันธ์ระดับประเทศอันดับที่ 15 : คณิตศาสตร์ เพชรยอดมงกุฎ : นายกฤษณพงศ์ ลิ้มตระกูลระดับภาค/เขตชนะเลิศ : ตอบปัญหา Esaan ICT Festival 2006 : นายชยารพ โสรถาวร นายพัชรพล สาณเสนชนะเลิศ : ยูโด : นายดลวัฒน์ ศรีสำราญระดับจังหวัดรางวัลที่ 1 : สัปดาห์วิทยาศาสตร์ : นายกฤษณพงศ์ ลิ้มตระกูล นายณพวัฒน์ มุกตพันธุ์ นายภูมิ เหล่าภัทรเกษม ด.ญ ขวัญชนก สินเธาว์ ด.ญ อวัสดา เมาะราษี

แนบแฟ้มข้อมูล 101874-n-392549184252-ป้ายปชส.หน้าร.ร.ppt