ผู้ส่งข่าว นายสมเจตน์  แก้ววงษ์
นายสมเจตน์  แก้ววงษ์
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว ขอเชิญร่วมบริจาค เงิน เสื้อกันหนาว ชุดนักเรียน หนังสือสำหรับเด็กประถม
   ข้อความ สืบเนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ได้เดินทางไปศึกษาดูงานที่ จ.เชียงราย และได้ไปพักที่สถานีอนามัยบ้านร่มโพธิ์ไทย พบว่านักเรียนที่หมู่บ้านดังกล่าวขาดแคลนเครื่องนุ่งห่ม เงิน อุปกรณ์กีฬา ชุดนักเรียน และอื่นๆ ดังนั้น ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ จึงได้ร่วมมือกับ ศิษย์เก่าสาขาศิลปศึกษา และอาจารย์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงได้จัดโครงการนี้ขึ้น ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ส่วนครั้งที่ผ่านมา ได้ดำเนินการที่ อ.นาแห้ว จ.เลย หากมีผู้สนใจร่วมบริจาค กรุณาติดต่อได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ หรือ คุณดิลกรัตน์ บัณฑิตวิทยาลัย โทร. 2584-86 กราบขอบพระคุณผู้มีจิตเมตตาทุกท่านล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้ครับ

แนบแฟ้มข้อมูล 104037-n-2592549161622-pun-oon2.JPG