ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว เยี่ยมชมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน
   ข้อความ วันนี้ ( พฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2549 ) เวลา 14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญ จากมหาวิทยาลัยโตย่ามา ประเทศญี่ปุ่น และคณะ ได้ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินการจัดการเรียนการสอนศูนย์วิจัยออทิสติก อันได้แก่ การจัดกิจกรรมด้านทักษะพิเศษ พลศึกษาบำบัด กิจกรรมบำบัด การนำทฤษฏีการสื่อสารโดยการใช้ภาพประกอบมาใช้ในการจัดตารางเรียน ตลอดจนการบำบัดโดยวิธีการต่าง ๆ
สำหรับหน่วยงานใดที่มีความประสงค์ศึกษาดูงาน แจ้งความประสงค์ได้ที่ฝ่ายธุรการ ศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ในวัน-เวลาราชการครับ