ผู้ส่งข่าว อาจารย์จิรากาญจน์  ยืนยง
อาจารย์จิรากาญจน์  ยืนยง
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2550
   หัวข้อข่าว ผลการสอบ "อัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์" มอดินแดงระดับประถม
   ข้อความ ผลการสอบแข่งขัน โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ( สสวท)
ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถม ที่สอบผ่านรอบที่ 1 วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับช่วงชั้นที่ 2 ได้แก่ 1.) ด.ช.ธนพล ช่อเพชรกุล
2.) ด.ญ.มุกรินทร์ ประฏิภาณวัตร
วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับช่วงชั้นที่ 1. ได้แก่ ด.ช.สุเกษม ดาวดี
วิชาคณิตศาสตร์ ระดับช่วงชั้นที่ 1 ได้แก่ ด.ญ.สุภาภรณ์ หาญกุดตุ้ม

**********************************************************************