ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2550
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจของเรา (สาธิตศึกษาศาสตร์)
   ข้อความ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร 2 คนได้รับทุนระดับประเทศ
1. นายกฤษณพงษ์ ลิ้มตระกูล ได้ทุน กพ. (กระทรวงวิทย์) เรียน ตรี โท เอก ที่ สหรัฐอเมริกา
2. นายสุกุล ฟู่เจริญ ได้ทุน วิทยุการบิน ซึ่งคัดเลือกจากนักเรียนที่ผ่านข้อเขียนทุน กพ.เท่านั้น เรียนที่ สหรัฐอเมริกา
โรงเรียนขอแสดงความยินดี และชื่นชมนักเรียนทั้ง 2 ที่ประสบผลสำเร็จ และนำชื่อเสียงมาสู่ ครอบครัว
วงศ์ตระกูล และโรงเรียน เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ยุวชนร่นหลัง และขออวยพรให้ทั้งสองประสบผล
สำเร็จ จงทุกประการ