ผู้ส่งข่าว นางสาวกรรณิการ์  วิขัมภประหาร
นางสาวกรรณิการ์  วิขัมภประหาร
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2550
   หัวข้อข่าว การสรรหาคณบดีคณะศึกษาศาสตร์
   ข้อความ ขอเรียนเชิญบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่ ระดับ 3 ขึ้นไป หรือกรณีพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน และเงินงบประมาณรายได้ ซึ่งปฏิบัติงานในคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป (ซึ่งเทียบเท่ากับข้าราชการ ระดับ 3 ) ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อผู้สมควรได้รับการพิจารณาดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์การสรรหาคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งคณะอนุกรรมการการสรรหาฯ ได้จัดไว้ที่ 3 หน่วยงาน ดังนี้
1. หน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 3 อาคารคณะศึกษาศาสตร์
2. หน้าสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ (ศึกษาศาสตร์)
3. หน้าสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ (มอดินแดง)
โดยคณะกรรมการสรรหาฯ ได้กำหนดการในการดำเนินการตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์ฯ ไว้ ดังนี้
การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อฯ ครั้งที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2550 เป็นต้นไป หากประสงค์ให้แก้ไข หรือคัดค้านผู้มีสิทธิ์โปรดแจ้งเป็นหนังสือและส่งที่อนุกรรมการ (นางสาวกรรณิการ์ วิขัมภประหาร หรือ นางสาวดรุวรรณ ทอดทอง สำนักงานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ โทร. 12606,157 หรือ 12581) ภายในวันที่ 5 เมษายน 2550 หากพ้นกำหนดดังกล่าวให้ถือว่าบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์ฯ ถูกต้อง
ครั้งที่ 2 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ ฯ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 9 เมษายน 2550