ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 4 มิถุนายน 2551
   หัวข้อข่าว แจ้งการประชาสัมพันธ์ข่าวสารจากฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์
   ข้อความ เรียน คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ และคณาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งมอดินแดง และศึกษาศาสตร์
ด้วยฝ่ายวิจัยฯ ได้รับทราบจากอาจารย์หลายท่านว่าไม่ทราบข่าวการรับสมัคร "โครงการพัฒนานักวิจัยใหม่" จากทางคณะฯ เลย ซึ่งฝ่ายวิจัยฯ ใคร่ขอเรียนชี้แจงว่า ฝ่ายวิจัยฯ ได้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลนี้ไปตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. 51 แล้ว ซึ่งโครงการดังกล่าวสิ้นสุดวันรับสมัครวันที่ 23 พ.ค. 51 ทั้งนี้ ผู้ประสานงานได้ปฏิบัติตามนโยบายในเรื่องของการรับส่งหนังสือราชการทางระบบe-office เพื่อเป็นการลดปริมาณกระดาษและประหยัดทรัพยากรฯ ซึ่งนโยบายดังกล่าวเป็นนโยบายในระดับคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก็รับทราบแล้ว ฉะนั้น จึงใคร่ขออภัยคณาจารย์หลาย ๆ ท่านที่ไม่ได้เปิดรับข่าวสารทางระบบe-officeจึงทำให้ไม่ทราบข่าวสาร และทำให้เสียโอกาส ในการนี้เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาดังกล่าวฝ่ายวิจัยฯ จะสำเนาเรื่องต่าง ๆ ส่งให้เจ้าหน้าที่ธุรการของโรงเรียนทั้ง 2 แห่งเพื่อประชาสัมพันธ์ต่อไป อนึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องระบบการรับส่งเอกสารจะแจ้งประชาสัมพันธ์อีกครั้งค่ะ
จาก ผู้ประสานงานฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์