ผู้ส่งข่าว อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2551
   หัวข้อข่าว กลุ่มสาระวิทย์พานักเรียนยูนิทซีเข้าชมพิพิธภัณฑ์สิรินธร
   ข้อความ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2551 ที่ผ่านมา
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้จัดทัศนศึกษาในโครงการ
ไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปี ตามสาระการเรียนรู้เรื่องสัตว์ดึกดำบรรพ์
ในระดับยูนิทซี โดยนำนักเรียนยูนิทซีจำนวน 151 คนพร้อมด้วยคณาจารย์
นักศึกษาฝึกสอน และอาจารย์ประจำยูนิทเข้าศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับ
ไดโนเสาร์ ณ พิพิธภัณฑ์สิรินธร อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์
ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับไดโนเสาร์จากประสบการณ์ตรง
และขอขอบพระคุณวิทยากรจากพิพิธภัณฑ์สิรินธร มา ณ โอกาสนี้

รายละเอียด www.satit.kku.ac.th/~pratom