ผู้ส่งข่าว นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2551
   หัวข้อข่าว ชอเชิญชวนบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนา(ครบรอบ 40 ปี) คณะศึกษาศาสตร์
   ข้อความ เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนา(ครบรอบ 40 ปี) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2551 ในปีนี้คณะศึกษาศาสตร์จะมีกิจกรรมบำเพ็ญกุศลให้กับบูรพาจารย์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่ล่วงลับไปแล้ว มีพิธีทำบุญตักบาตรพระภิษุสงฆ์ จำนวน 41 รูป เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ในวันที่ 11 กันยายน 2551 เวลา 07.00 น. ณ ลานจอดรถยนต์ด้านทิศเหนือ คณะศึกษาศาสตร์ นอกจากกิจกรรมข้างต้น คณะฯยังมีโครงการบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 40 ปีด้วย โดยกำหนดขึ้นในวันที่ 1 กันยายน 2551 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล โดยได้รับความอนุเคราะห์จากแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ของคลังเลือดกลาง คณะฯจึงใคร่ ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมโครงการบริจาคโลหิต ตามวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว

จึงแจ้งเชิญชวนทุก ๆ ท่าน ทราบโดยทั่วๆ กัน