ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 30 กันยายน 2551
   หัวข้อข่าว ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลตีพิมพ์เผยแพร่บทความหรือผลงานวิชาการในวารสารทั้งในประเทศและต่างประเทศ
   ข้อความ ด้วยฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ กำลังดำเนินการกรอกข้อมูลตีพิมพ์เผยแพร่บทความหรือผลงานวิชาการในวารสารทั้งในประเทศและต่างประเทศลงในฐานข้อมูลของมหาวิทยาลัยขอนแก่น (กพร.รอบ 12 เดือน) ในการนี้จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ส่งข้อมูลที่ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์โดยส่งทาง e-office มาที่ พิมพ์ปภัสสร ศรีสุนนท์ กลุ่มงานบริการการศึกษาและพัฒนานักศึกษา หรือ e-mail : ssuparat@kku.ac.th เช่น งานวิจัยสถาบัน งานวิจัยในชั้นเรียน บทความตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารทั้งในและต่างประเทศ
ฝ่ายวิจัยฯ ขอขอบพระคุณในความร่วมมือเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้