ผู้ส่งข่าว อาจารย์อาพร  ตรีสูน
อาจารย์อาพร  ตรีสูน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2552
   หัวข้อข่าว ศูนย์วิจัยออทิสติกจัดโครงการอบรมการจัดทำโปรแกรม CAI สำหรับนักเรียนออทิสติก
   ข้อความ ด้วยศูนย์วิจัยออทิสติกมีโครงการพัฒนาบุคลากรหลายโครงการ และในครั้งนี้ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดทำโปรแกรม CAI สำหรับนักเรียนออทิสติก" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 - 19 มิถุนายน 2552 เวลา 16.00 น. - 18.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ระดับมัธยม โดยได้รับความอนุเคราะห์และเรียนเชิญ รองศาสตราจารย์องอาจ ศิลาน้อย และคณะ มาเป็นวิทยากรในการจัดอบรมครั้งนี้ และขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมอบรม แจ้งความจำนงได้ที่ศูนย์วิจัยออทิสติก 043-343256 ภายในวันที่ 16 มิถุนายน นี้ค่ะ