ผู้ส่งข่าว นางสาวจรัสศรี  จุฑาจินดาเขต
นางสาวจรัสศรี  จุฑาจินดาเขต
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2552
   หัวข้อข่าว กรอกใบสมัครกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จดทะเบียนกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรียบร้อยแล้วนั้น จึงขอเรียนเชิญ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว สมัครเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดยผู้สมัครจะถูกหักสมทบเข้ากองทุนร้อยละ 3 และมหาวิทยาลัยสมทบให้อีกร้อยละ 3 ปัจจุบันมีผู้สมัครเป็นสมาชิกแล้วจำนวนมาก จึงขอเชิญท่านที่เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว สมัครโดยกรอกใบสมัครพร้อมแนบบัตรประชาชน 1 ชุด สมัครได้ที่กองการเจ้านหน้าที่มข. เพื่อความมั่นคงในอนาคตและเป็นการออมเงินที่มีผลตอบแทนสูง (ขอบคุณมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่มอบความมั่นคงให้กับบุคลากร) ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและพิมพ์ใบสมัครตามแฟ้มข้อมูลที่แนบ

แนบแฟ้มข้อมูล 101106-n-1292552190138-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมข..pdf