ผู้ส่งข่าว

กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2552
   หัวข้อข่าว ขอเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้ประสานงานโรงเรียนรายวิชาประสบ 2 ล่าสุด
   ข้อความ ประกาศ
ขอเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้ประสานงานโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จาก
อาจารย์ขนิษฐา ศิริพรรณ เป็น อาจารย์นุชนาฎ เนสุสินธ์ (หมายเลขโทรศัพท์ 085-0111375 )
ขอความกรุณาครูพี่เลี้ยงรายวิชาประสบการณ์วิชาชีพครู 2 ทุกท่าน ได้แก้ไขรายชื่ออาจารย์ที่ได้กล่าวไป
ข้างต้น ในหน้าที่ 7 ของเอกสารประกอบการเรียนการสอนในรายวิชาประสบฯ 2
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
(รศ.สมปัต ตัญตรัยรัตน์)