ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 6 เมษายน 2553
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจของเรา(สาธิตศึกษาศาสตร์)
   ข้อความ เด็กชาย ภูวิศ ชฎาศิลป์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีท่ 3
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยม
สอบ O - NET วิชาคณิตศาสตร์ ได้ 100 คะแนนเต็ม
นับเป็นนักเรียนคนที่ 3 ของโรงเรียนที่สอบ ได้ 100 คะแนนเต็มหลังจากที่
พี่ ทวิชัย เปรมกมลและพี่ ณพวัฒน์ มุกตพันธ์ เคยได้ 100 คะแนนเต็ม มาแล้ว
โรงเรียนขอแสดงความชื่นชม ยินดี และขอให้ประสบผลสำเร็จในอนาคตต่อไป
และหวังว่า ม. 6 คงได้ 100 คะแนนเต็ม