ผู้ส่งข่าว อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2553
   หัวข้อข่าว เด็กสาธิต มข. คว้ารางวัลชนะเลิศนักเขียนรุ่นเยาว์
   ข้อความ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ร่วมกับคณะกรรมการนักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย จัดการประกวดเรียงความ ตามโครงการนักเขียนรุ่นเยาว์ เพื่อสร้างนักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมในอนาคต ปีที่ 4 ผลปรากฏว่า เด็กหญิงศุทธาภา นพวิญญูวงศ์ นักเรียนห้องยูนิท เอฟ 1โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม ได้รับรางวัลชนะเลิศบทความในหัวข้อ ฉันอยากเป็นนักธุรกิจห่วงใยสิ่งแวดล้อม ระดับประถม
โดย ท่านอานันท์ ปันยารชุน ประธานกิตติมศักดิ์ คณะกรรมการนักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย มาเป็นประธานมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน TBCSD Transforming Businesses for Better Future ที่โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ
ของวันที่26 เมษายนที่ผ่านมา

แนบแฟ้มข้อมูล 108932-n-1052553122032-untitled.jpg