ผู้ส่งข่าว อาจารย์อาพร  ตรีสูน
อาจารย์อาพร  ตรีสูน
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553
   หัวข้อข่าว ศูนย์วิจัยออทิสติกร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับ ท่านผอ.สทศ.คนใหม่
   ข้อความ บุคลากรชาวศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับ ท่านผอ.สทศ. คนใหม่ รศ.ดร.สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ อดีตคณบดีคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติกโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับมติเป็นเอกฉันท์ให้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(องค์การมหาชน) หรือสทศ. คนใหม่ ด้วยความยินดียิ่ง

แนบแฟ้มข้อมูล 111456-n-17112553124039-RRR.jpg