ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์  เพียศิริ
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 5 กันยายน 2555
   หัวข้อข่าว ขอเชิญร่วมงาน ๒๕ ปี ศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ขอเชิญร่วมงาน ๒๕ ปี ศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

๑. นิทรรศการศิลปะ “The 25th Ars Longa Vita Brevis” เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ ๔๔ ปี และวันศิลป์ พีระศรี ระหว่างวันที่ ๑๔-๓๐ ก.ย. ๒๕๕๕ ณ ห้องนิทรรศการชั้น ๕ คณะศึกษาศาสตร์ โดยมีพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ ๑๔ ก.ย. ๒๕๕๕ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์

๒. การประชุมเสวนาวิชาการ ๒๕ ปี ศิลปศึกษา “ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน สู่ภูมิปัญญาระดับอาเซียน: บทบาทครูกับการจัดการเรียนการสอน” ในวันศุกร์ที่ ๑๔ ก.ย. ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้อง ๑๕๐๙ ชั้น ๕ คณะศึกษาศาสตร์

๓. การประชุมเสวนาศิษย์เก่าจัดตั้ง “ชุมนุมศิษย์เก่าศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ในวันเสาร์ที่ ๑๕ ก.ย. ๒๕๕๕ เวลา ๑๖.๐๐-๑๘.๐๐ น. ณ ห้อง ๑๕๖๖ ชั้น ๕ คณะศึกษาศาสตร์

๔. งานเลี้ยงคืนสู่เหย้า ๒๕ ปี ศิลปศึกษา “กระดานศิลป์คืนถิ่น” ในวันเสาร์ที่ ๑๕ ก.ย. ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๐๐-๒๒.๐๐ น. ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม)

๕. นิทรรศการศิลปะร่วมสมัย ๒๕ ปี ศิลปศึกษา “ศิลปศึกษา เบญจเพส” ระหว่างวันที่ ๑-๓๐ ก.ย. ๒๕๕๕ ณ หอศิลป์ตลาดต้นตาล โดยมีพิธีเปิดในวันอาทิตย์ที่ ๑๖ ก.ย. ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๐๐-๑๙.๐๐ น. ณ หอศิลป์ตลาดต้นตาล

แนบแฟ้มข้อมูล 108821-n-592555232056-logo 25.jpg