ผู้ส่งข่าว อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 17 เมษายน 2556
   หัวข้อข่าว ผลการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ ระดับประเทศ ครั้งที่ 10 สาขาชีววิทยา
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) สำหรับผลการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 สาขาชีววิทยา
นายชัยธวัช ปีตธวัชชัย
เหรียญทอง, คะแนนรวมสูงสุด, ทฤษฎีสูงสุด และภูมิภาคสูงสุด
นางสาวฉัตรกนิษฐ์ สราญฤทธิชัย
เหรียญเงิน
เอื้อ เอื้อวิชญาแพทย์ และ เด็กชายณัฐนันท์ ยุทธชาวิทย์
เหรียญทองแดง
นางสาวพลอยชมพู วรธรากุล