ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา  เกียรติจรุงพันธ์
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2556
   หัวข้อข่าว ขอบคุณที่ไว้วางใจ
   ข้อความ ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจให้เป็นตัวแทนในสภาคณาจารย์ เรื่องที่เสนอเพื่อผลักดันเร่งด่วนได้แก่ ๑.สวัสดิการด้านการรักษาพยาบาลของพนักงานฯ ๒. เรื่องมหาวิทยาลัยแห่งสุขภาวะด้านความมั่นคงของการทำงาน และ ๓. ติดตามเรื่องมหาวิทยาลัยออกนอกระบบฯเพื่อเรียนแจ้งสมาชิกให้ทราบเป็นระยะๆครับ
ขอบพระคุณครับ ...ผศ.บัญชา เกียรติจรุงพันธ์..