ผู้ส่งข่าว อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2556
   หัวข้อข่าว ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณหมอ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) ทั้ง 10 คน ที่สามารถสอบผ่านข้อสอบข้อเขียนของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2557
ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับว่าที่นักศึกษาแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้ง 10 คน

โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท (CPIRD)
ร่วมกับโรงพยาบาลขอนแก่น
1. นางสาวอริสรา ทวีจักษ์
2. นางสาวทิพวรรณ เวียนมานะ
3. นางสาวสิริยากร อมาตยคง
4. นางสาววรัชญา ฝังใจ
5. นายพุธิวัฒน์ สินเกื้อกูลกิจ

ร่วมกับโรงพยาบาลอุดรธานี
6. นางสาวเอกอารี อังศรีประเสริฐ
7. นายณัฐพงศ์ แควภูเขียว
8. นายอดิศักดิ์ รุ่งเรืองวรวัฒน์
9. นายสหรัฐ มีมูล

โครงการกระจายแพทย์หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน( ODOD)
ร่วมกับโรงพยาบาลขอนแก่น
10. นางสาวอวิกา บุตรทุมพันธ์