ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 10 มกราคม 2549
   หัวข้อข่าว จักรยานแรลลี่วิชาการครั้งที่ 3
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา
จะจัดงานจักรยานแรลลี่วิชาการครั้งที่ 3 ในวันที่ 15 มกราคม 2549
ณ บริเวณตึกอำนวยการ โดยจะเริ่มเวลาประมาณ 06.00 น เป็นต้นไป
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้แบบบูรณาการในทุกกล่มสาระการเรียนรู้
เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศทางการเรียนรู้ อย่างมีความสุข
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ออกกำลังกายโดยใช้จักรยาน
เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงการประหยัดพลังงาน
และเพื่อให้ครูและนักเรียนได้ร่วมมือกันทำงาน
จะมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ 1,000 คน