ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์กลมเกลียว  มาเวียง
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549
   หัวข้อข่าว GOLF NEWS
   ข้อความ นักเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นสร้างชื่อเสียงให้จังหวัดขอนแก่นและมหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยเป็น
ตัวแทนเขต 4 เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งประเทศไทยครั้งที่ 26 ณ จังหวัดลำปาง
ซึ่งกีฬากอล์ฟชิงชัยทั้งหมด 4 เหรียญทอง และนักกีฬากอล์ฟจากสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นคว้ามาได้
3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงินดังนี้ คือ เหรียญทองบุคคลชาย นายอภิชาติ พาพิทักษ์ ชั้นม.6/6 เหรียญทองบุคคลหญิง เด็กหญิงพัชรจุฑา คงกระพันธ์ ชั้นม.2/6 เหรียญทองทีมหญิง เด็กหญิงพัชรจุฑา คงกระพันธ์ ชั้นม.2/6 เด็กหญิงชัญญา อังวราวงศ์ ชั้นม.1/1 เหรียญเงินทีมชาย นายอภิชาติ พาพิทักษ์ ชั้นม.6/6
นายจักรพงษ์ จันทวารา ชั้นม.6/5 นายอรรถวัฒน์ พูนสวัสดิ์ ชั้นม.3/5 ซึ่งนำทีมไปเข้าร่วมการแข่งขันโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กลมเกลียว มาเวียง