ผู้ส่งข่าว อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์  หัสมินทร์
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2549
   หัวข้อข่าว ละครโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ได้รับรางวัลกำกับละครยอดยี่ยมจากสภานักศึกษา
   ข้อความ ละครโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง) เรื่องโพคาฮอนทัส ได้รับางวัลกำกับละครยอดเยี่ยมจากการประกวด KKU AWARD 2005 จากการเข้าประกวดของละครคณะต่างๆ8 คณะในมหาวิทยาลัยที่จัดทำละครเวทีถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะเป็นผลงานของนักเรียนทีมงาน 80 คนจากฝ่ายต่างๆ สามารถคว้างวัลที่ชนะพี่นักศึกษาจากคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยได้อย่างน่าชื่นชม ตอนนี้มี ซีดีวางจำหน่ายแล้วในราคาแผ่นละ 80 บาทติดต่อซื้อได้ที่ เบอร์ 098402324 อ.ศักดิ์สิทธิ์ ครับ