ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2549
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจขอเรา(สาธิตศึกษาศาสตร์) O-NETและ A-NET
   ข้อความ ผลการคะแนนสอบ O-NET และ A-NET ออกแล้ว
คะแนนของนักเรียนสาธิต (ศึกษาศาสตร์) ออกมาในลักษณะค่อนข้างดี
และสามารถได้สูงสุดของประเทศ 2 วิชาคือ
1. O-NET วิชาสังคมศึกษาได้คะแนนสูงสุดของประเทศ
ได้แก่นายวันทิน ศรีเบญจลักษณ์
2. A-NET วิชาวิทยาศาสตร์ ได้คะแนนสูงสุดของประเทศ
ได้แก่นายวันทิน ศรีเบญจลักษณ์
โรงเรียนฯขอแสดงความยินดีกับนายวันทินฯ และครอบครัว
และยังภาคภูมิใจที่นักเรียนได้สร้างผลงานทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
และขออวยพรให้นักเรียนทุกคนสมปราถนา