ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2549
   หัวข้อข่าว "อยากให้ลูกว่ายน้ำเป็น.....ไม่ยากครับ"
   ข้อความ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ยินดีต้อนรับสำหรับผู้ปกครองทุกท่าน ที่มีความประสงค์จะสร้างพื้นฐานที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ในการช่วยสร้างเสริมประสบการณ์และความคุ้นเคยในการสัมผัสน้ำ ทักษะการว่ายน้ำทุกท่าและนำไปสู่การช่วยเหลือตนเองต่อไป
ในวิธีการทาง"ธาราบำบัด"
เน้นคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณ สนใจติดต่อ ศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ลืมบอกไป งานนี้ อาจารย์ชาญชัย ( ครูหลิน ) สอนเอง