ผู้ส่งข่าว นายสมเจตน์  แก้ววงษ์
นายสมเจตน์  แก้ววงษ์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2549
   หัวข้อข่าว ขอเชิญร่วมขบวนแห่สงกรานต์ มข.49
   ข้อความ ขอเชิญบุคลากรโรงเรียนสาธิต (มอดินแดง) สาธิตศึกษาศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ ทุกท่าน ร่วมขบวนแห่เทศกาลสงกรานต์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะฯได้จัดตกแต่งรถ และส่งขบวนแห่ร่วมกับมหาวิทยาลัยด้วย ขบวนเคลื่อนจากคณะศึกษาศาสตร์ เวลา 13.30 น. ถึงสะพานขาวเพื่อตั้งขบวนร่วมกับคณะอื่นๆ เวลา 14.00 น. งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแจ้งว่า มีรางวัลขบวนแห่ชนะเลิศ 5,000 บาท เทพีสงกรานต์ ชนะเลิศ 5,000 บาท และมีการแข่งขันกีฬามากมาย