ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2549
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจของเรา (สาธิตศึกษาศาสตร์)
   ข้อความ นักเรียนสาธิต ฯ ศึกษาศาสตร์ ได้คะแนนสูงสุด
1. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่นายวันทิน ศรีเบญจลักษณ์
2. คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่นายพีรกิต ธีระโสภณ
3. คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ได้แก่ นางสาว พรสรรค์ ปิยะนันทิศักดิ์