ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2549
   หัวข้อข่าว ขอเชิญร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์
   ข้อความ ขอเรียนเชิญบุคลากรและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์ ที่ศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น วัน พุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2549 ตามกำหนดการ ดังต่อไปนี้
10.30 น. บุคลากรและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกันที่ศูนย์วิจัยออทิสติก
11.00 น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป
11.30 น. ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคล
12.30 น. นิมนต์พระภิกษุ 3 รูป ประกอบพิธีกรรมที่ ห้องพักของ อาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์
ณ. แฟลตแก่นคูณ