ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว คุณเป็นผู้เชียร์ที่ดีได้
   ข้อความ ในช่วงสัปดาห์หน้า เทศกาลกีฬานักเรียน นักศึกษาและคนพิการ จังหวัดขอนแก่นเริ่มขึ้นแล้ว
คุณเป็นคนหนึ่งที่สามารถเป็นตัวแทนของ"สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น"ได้ โดยร่วมเชียร์ทีมวอลเลย์บอล
ซึ่งส่งเข้าไปถึง 4 ทีม คือ ทีมชายและทีมหญิง (ม.ต้นและ ม.ปลาย) ณ สนามกีฬาจังหวัดขอนแก่นและสนาม
เทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สำคัญ อาจารย์ชาญชัย (หลิน) เป็นผู้ควบคุมทีมเอง