ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 8 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว เชิญชมนิทรรศการศิลป Ars Longa Vita Brevis
   ข้อความ ขอเชิญชวนพี่น้อง ผองเพื่อน ชาวศึกษาศาสตร์ทุกท่าน ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะ เนื่องในวันศิลป์ พีระศรี และวันสถาปณาคณะศึกษาศาสตร์ ( Ars Longa Vita Brevis ) ซึ่งมีผลงานศิลปะของคณาจารย์ ศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบัน มีทั้งผลงานจิตรกรรมสีน้ำ สีน้ำมัน วาดเส้น ออกแบบ ภาพพิมพ์ ศิลปะไทย และอื่นๆอีกกว่า 200 ชิ้นงาน พิธีเปิดโดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ วันที่ 9 กันยายน 2547 เวลา 10.00น.ณ ห้องประชุมสายสุรีจุติกุล....ชมการแสดงแสง สี เสียง สุด อลังการของนักศึกษาเช่นทุกปี