ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรีวรรณ  ร่มเย็น
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 8 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว ลูกเสือ-เนตรนารียูนิท F โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์
   ข้อความ ลูกเสือ-เนตรนารียูนิท F ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ด้วยการนำเงินและสิ่งของเครื่องใช้ สมุด หนังสือ เครื่องเล่น อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ ที่ได้รับบริจาคจากผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ไปมอบให้กับนักเรียนโรงเรียนห้วยยอด อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 8 กันยายน 2547 เวลา 8.30 - 15.00 น. โดยมีอาจารย์วีรวรรณ พลวัฒน์
และคณาจารย์ผู้สอนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี เป็นผู้ควบคุมดูแลลูกเสือ-เนตรนารีไปในครั้งนี้