ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรีวรรณ  ร่มเย็น
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 14 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกีฬาลีลาศนานาชาติที่ประเทศเกาหลี
   ข้อความ สมาคมลีลาศแห่งประเทศไทย ร่วมกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์แห่งเอเชียในรายการ IDSF ASIAN DANCESPORT CHAMPIONSHIPS 2004 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 19 กันยายน 2547 จำนวน 2
คน คือ เด็กชายราชสิทธิ์ เตชะเกรียงไกร นักเรียนยูนิท E1 และเด็กหญิงฉัตรทอง เตชะเกียงไกร นักเรียนยูนิท B1 ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักกีฬาตัวแทนอันดับหนึ่งของสมาคม ฯ ในรุ่น Juvenile ประเภท Standard เข้าแข่งขันในรายการนี้ ในฐานะตัวแทนของประเทศไทย