ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์สมปัต  ตัญตรัยรัตน์
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 15 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว เรียนเชิญร่วมกิจกรรมพัฒนาจิต
   ข้อความ ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาจิต ในหัวข้อธรรมสำหรับครู ระหว่างวันที่ 15-19 ตุลาคม 2547 ณ สำนักปฏิบัติธรรมสวนเวฬุวัน บ้านค้อ ขอนแก่น โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้เรียนในโครงการการผลิตครูตามหลักสูตร 5 ปี มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทั้ง 9 สาขาเข้าร่วมกิจกรรม 270 คนอาจารย์ที่ดูแลนักศึกษามีเพียงสามท่าน (สมปัต มัลลวีร์และบัญชา) อยากเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมจะได้ช่วยดูแลนักศึกษาด้วย สมัครและสอบรายละเอียดถามได้ที่รศ.สมปัตค่ะ