ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์เพชรรัตน์  จงนิมิตรสถาพร
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว นานมีบุ๊คส์ จัดแข่งขันเปิดพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตสถาน ระดับจังหวัด ที่สาธิตคณะศึกษาศาสตร์ ระดับประถม
   ข้อความ นานมีบุ๊คส์ ขอใช้สถานที่ ของโรงเรียนสาธิตคณะศึกษาศาสตร์ ระดับประถม จัดกิจกรรมแรลลี่รักการอ่าน
ให้แก่นักเรียนสาธิต ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2547 และจัดแข่งขันเปิดพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2547 เป้าหมายคือ โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการเล่มโปรด "Book club" และโรงเรียนที่สนใจในเขตจังหวัดขอนแก่น ประมาณ 40 โรงเรียนขอเชิญชวน อาจารย์ และกลุ่มโรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ที่สาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถม