ผู้ส่งข่าว อาจารย์กอบพร  อินทรตั้ง
อาจารย์กอบพร  อินทรตั้ง
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว การแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ
   ข้อความ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา
ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ที่ ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพฯ
ในวันที่ 12 ก.ย. 47 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าทีมนักเรียนชั้น ม.ต้นผ่านการคัดเลือกรอบเพชรยอดมงกุฏได้รับ
รางวัลชมเชย ส่วนทีมนักเรียนชั้น ม.ปลายเข้ารอบเจียระไนเพชร ได้อันดับที่ 53