ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกอบ  กระแสโสม
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว ข่าวการเข้าค่ายวิชาการ ระดับ ม.6
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตฯได้ดำเนินโครงการเข้าค่ายวิชาการ โดยมุ่งหวังว่านักเรียนจะได้พัฒนาและเติมเต็มก่อนการสอบเอ็นทรานซ์ โดยมีคณะกรรมการฝ่ายต่างๆในการประสานงาน รวมทั้งการให้ความสะดวก คลีนิควิชาการแก่นักเรียน โดยใช้สถานที่ในอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนสาธิตฯ มอดินแดง โดยการดำเนินการครั้งนี้นักเรียนทุกคนได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยเริ่มโครงการ 15 กันยายน -1ตุลาคม 2547 นี้ ใคร่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมขอได้ที่งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ มอดินแดง