ผู้ส่งข่าว อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
อาจารย์วุฒิชัย  ไพคำนาม
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556
   หัวข้อข่าว รางวัลการประกวดโครงงานนักเรียน ComED Open House ครั้งที่ 1 ...
   ข้อความ นักเรียนโรงเรียนสาธิต ฯ ฝ่ายประถมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) เข้าร่วมการประกวดโครงงานนักเรียน ระดับประถมศึกษา ในงาน ComED Open House 2013 ครั้งที่ 1 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นักเรียนที่เข้าร่วมประกวดได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ด.ญ.วิมลศิริ รัฐถาวร ด.ญ.ศลิษา กิจเจริญ ด.ญ.อภิษฎา อนันตกูล รางวัลชมเชย ด.ญ.ศุภิสรา ทองเจียว ด.ญ.ณัฐญาดา สมานพงษ์ ด.ญ.ภคพร บุบผา ด.ช.ปราชญา พรหมศร ด.ช.วรวิช ชลานุชพงศ์ ด.ญ.ชฎาณ์ฎา สูหู่ ด.ญ.กฤตวรรณ อัศวจิตต์ภักดี ด.ญ.ชลลดา ยงใจยุทธ ด.ญ.วันวิสา ภัสสรดิลกเลิศ ด.ญ.ธนัชษร สมสงวน