ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรีวรรณ  ร่มเย็น
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว นักกีฬาลีลาศของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถมศึกษา ชนะเลิศเหรียญทอง ในการแข่งขันลีลาศที่เกาหลี
   ข้อความ ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถมศึกษา ร่วมกับสมาคมลีลาศแห่งประเทศไทยได้ส่งนักกีฬาลีลาศจำนวน 2 คน คือ เด็กชาย ราชสิทธิ์ เตชะเกรียงไกร นักเรียนยูนิท อี1 และเด็กหญิงฉัตรทอง เตชะเกรียงไกร นักเรียนยูนิท บี1 เข้าร่วมแข่งขันลีลาศชิงแชมป์แห่งเอเชียในรายการ IDSF DANCESPORT CHAMPIONSHIPS 2004 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 19 กันยายน 2547 นั้น นักกีฬาทั้งสองได้รับรางวัลเหรียญทอง ในรุ่น Juvenile ประเภท Standard ซึ่งหมายความว่าขณะนี้โรงเรียนของเรามีนักกีฬาแชมป์ลีลาศแห่งเอเชียจำนวน 2 คน