ผู้ส่งข่าว อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557
   หัวข้อข่าว O-NET เต็ม 100 คะแนน
   ข้อความ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) ทำข้อสอบ O-NET ได้ 100 คะแนนเต็ม รายวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 3 คน ดังนี้ นายสุภคม เชี่ยวชาญวัฒนา นายณัชชนก คำพิทักษ์ นางสาวนฤมล พาที ขอแสดงความยินดีกับพ่อแม่ผู้ปกครองและคณาจารย์ทุกท่านรวมถึงเด็กๆที่สร้างชื่อเสียงในครั้งนี้