ผู้ส่งข่าว นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 28 กันยายน 2547
   หัวข้อข่าว ข่าวจาก มข.
   ข้อความ ขณะนี้มหาวิทยาลัยได้ทำการติดตั้งระบบเครือข่าย Gigabit และระบบ VOIP ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถใช้ โทรศัพท์ภายในของมหาวิทยาลัย (เลข 4 หลัก จากทุกๆ คณะ/หน่วยงาน) ติดต่อไปยังวิทยาเขตหนองคายได้ตลอด 24 ช.ม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หมายเลขโทรศัพท์ภายในที่วิทยาเขตหนองคายเในขณะนี้ เริ่มตั้งแต่ 6600 ถึง 6651 หากต้องการสอบถามรายละเอียดของหมายเลขโทรศัพท์ของวิทยาเขต ท่านสามารถติดต่อได้ที่ 6604 งานบริหาร